Tiếng Việt lớp 4

Viết bài giới thiệu về mái trường tiểu học của em

Viết bài giới thiệu về mái trường tiểu học của em

Bài làm

Trường học chính là ngôi nhà thứ hai của em. Nơi ấy có những thầy cô dịu hiền, nhiệt tình, tận tâm và những người bạn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngôi trường em đang theo học là ngôi trường tiểu học Long Biên.

Trường tiểu học Long Biên nơi em đang theo học là một ngôi trường có bề dày về thành tích, có truyền thống giảng dạy và học tập tốt. Em và các bạn trong trường đều tự hào vì mình là một trong những thành viên của ngôi trường yêu dấu này. Mái trường tiểu học Long Biên nơi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò, có rất nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước.

Trường  em có 32 lớp học. Các lớp học có bàn ghế đẹp,máy chiếu, loa đài đầy đủ, thuận lợi cho việc học tập của chúng em. Sân trường rộng mênh mông, các bồn hoa nhiều màu sắc luôn nở rộ.  Các tòa nhà nước sơn láng bóng lộng lẫy. Các phòng học, nhà đa năng đầy đủ, thư viện, sân chơi, sân bóng hiên đại có thảm cỏ xanh mướt. Chim bồ câu hòa bình bay trong nắng sớm.Có được cơ ngơi như thế để chúng em học tập, vui chơi và phát triển là nhờ có sự quan tâm cấp trên, lòng yêu nghề mến trẻ, sự tâm huyết của các thầy cô giáo trường em. Đặc biệt là sự tâm huyết cô hiệu trưởng Đồng Thị Quyên và các cô hiệu phó Thẩm Thị Biết, Trần Thị Phương Dung đã và đang phát huy truyền thống giảng dạy, học tập, tu dưỡng;  xây dựng trường tiểu học Long Biên luôn  xanh, sạch, đẹp, nở hoa.

Xem thêm:  Tả cây bàng lớp 4 mới nhất

Em và các bạn rất tự hào về ngôi trường tiểu học Long Biên thân yêu này. Em thầm nhủ sẽ cố gắng học tập tu dưỡng thật tốt để sau này góp  phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, làm rạng rỡ hơn trang sử của tiểu học Long Biên để : “ Ngày mai nhà trường sẽ tự hào về em”.